Sữa similac cho trẻ sơ sinh có tốt không? Mua ở đâu chất lượng?

19

Để chọn cho bé yêu loại sữa phù hợp là điều không hề dễ dàng nhưng để mua sữa similac cho trẻ sơ sinh ở đâu với mức giá phải chăng và đảm bảo chất lượng khiến cho nhiều mẹ nhức đầu trong lĩnh vực này. Hiểu được nỗi lo lắng mà các mẹ đang quan tâm, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các mẹ một số loại sữa xách tay từ Mỹ trong đó có những thương hiệu hàng đầu như: Similac, Enfamil, Pedisure… cho bé hệ dưỡng chất tốt nhất.

Mua sữa similac cho trẻ sơ sinh các bà mẹ nên mua ở đâu?

Các loại sữa công thức phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều mẹ dùng sữa công thức để thay thế sữa mẹ, vì mẹ gặp một số trường hợp bất khả kháng như: mẹ thiếu sữa hoặc bé không thích bú sữa mẹ là nguyên nhân mà các mẹ nên cho bé dùng sữa công thức.

Để chọn một loại sữa công thức tốt giữa thị trường hiện nay là điều các mẹ luôn băn khoăn. Một lưu ý dành cho các mẹ để chọn sữa công thức tốt hiện nay chính là phải kiểm tra rõ ràng địa chỉ hay trang web có uy tín hay không? và đặc biệt kiểm tra code xem có phải sữa xách tay từ Mỹ không nhé!

Sữa similac cho trẻ sơ sinh được xem là sữa công thức tốt nhất hiện nay được các mẹ trên thế giới tin dùng và ưa chuộng vì chứa nguồn dưỡng chất gần giống với sữa mẹ giúp cho bé phát triển về thể chất lẫn tinh thần.

Vì sao mà sản phẩm của công ty chúng tôi lại có giá mềm như vậy?

Bên cạnh nguồn dưỡng chất mà sữa similac bổ sung cho bé thì một điều cũng làm cho các mẹ lo lắng hiện nay đó mua sữa similac cho trẻ sơ sinh ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín. Để giải đáp thắc mắc cho các mẹ thì chúng tôi là nơi cung cấp sữa xách tay từ Mỹ với giá mềm nhất trên thị trường hiện nay.

Như các mẹ đã biết thì sữa xách tay từ Mỹ có mức giá không hề mắt như thị trường Việt Nam vẫn bán, vì có nhiều nơi lấy hàng qua trung gian nên giá thành sẽ cao ngất ngưởng đồng thời vì qua nhiều trung gian nên không biết được nguồn hàng có chất lượng không?

Nhưng riêng tại công ty chúng tôi có nguyên đội ngũ săn lùng mua hàng để đăm bảo nguồn hàng với giá mềm nhất và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Đặc biệt là đội ngũ chúng tôi luôn canh những dịp khuyến mãi lớn mà không quên gom hàng về Việt Nam để dự trữ nên mới có giá mềm như hiện nay mà không có shop nào qua mặt được.

Những lưu ý để mua được sữa xách tay từ Mỹ uy tín và chất lượng

Kiểm tra chất lượng của sữa

Có nhiều bà mẹ đang lầm tưởng rất lớn hiện nay đó là mua sữa với giá cao thì cứ nghĩ rằng sữa tốt nên rất yên tâm mà không chịu kiểm nghiệm chất lượng của sữa trước khi cho bé sử dụng. Các mẹ nên lưu ý nguồn dưỡng chất một khi cho bé sử dụng thì không còn cách nào có thể ngăn ngừa các tác hại do sữa giả gây ra. Đối với sữa xách tay từ Mỹ rất khó để làm giả.

Bạn chỉ cần kiểm tra về màu sắc, mùi vị, độ hào tan của sữa và vị sữa khi uống… so sánh các sản phẩm trước đây bạn dùng nếu bạn phát hiện được biểu hiện nào khả nghi thì nên tạm ngưng cho bé uống nhé. Bạn nên thử trước khi cho bé dùng nhé!

Bạn đang xem bài viết Sữa similac cho trẻ sơ sinh có tốt không? Mua ở đâu chất lượng? tại chuyên mục Mẹ Và Bé, trên website Một Thế Giới Bạn Bè. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ tại đây.